Thành tựu

Năm 2006 được Cục an toàn vệ sinh Thực Phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam trao tặng “ Cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng”, Huy chương vàng và danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng”.

Năm 2010 xây dựng thành công “ Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005”. Đây là kết quả bước đầu trong nỗ lực xây dựng và cải tiến hệ thống quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm – tiêu chí hàng đầu của Phú Mỹ Bakery.

Tháng 5/2011 vinh dự đạt danh hiệu “ Thực phẩm Việt vì sức khoẻ người Việt – 2011” do người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2011 thêm 1 niềm tự hào khi được bình chọn là “Nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam”.

Cũng trong năm 2011, khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai, tạo điều kiện thuận lợi cho Phú Mỹ hoàn thành mục tiêu luôn không ngừng phấn đấu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cuối năm 2016, khai trương nhà hàng với thương hiệu Jack’s Deli – Bakery &Restaurant tại KĐT Royal City. Tại Jack’s Deli, mỗi món ăn là sự đầu tư công phu của người đầu bếp luôn chú tâm và nâng niu từng cảm nhận vị giác của khách hàng. Cùng với không gian mới mẻ, hiện đại, kiến trúc sang trọng, ấm cúng; chúng tôi đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.